Wedding Planner Anh Đức Wedding

Để bắt đầu cho mùa cưới, Anh Đức Wedding & Event Planner thường có các chương trình khuyến mại cho các cặp đôi đặt hàng trọn bộ nhà trai, nhà gái, hội trường

Tông trắng – hồng – tím là tông màu mà rất nhiều các cặp đôi lựa chọn. Tông màu ngọt ngào, ấm áp, lãng mạn. Hẳn các bạn cũng thích chứ? “Hoàn hảo đến từng chi tiết ” là lời mà các cặp cô dâu chú rể thường dành cho Anh Đức Wedding & Event Planner. Các bạn có muốn ngày trọng đại của mình sẽ thật lung linh và để lại ấn tượng trong mắt mọi người không? Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó!

Để bắt đầu cho mùa cưới, Anh Đức Wedding & Event Planner thường có các chương trình khuyến mại cho các cặp đôi đặt hàng trọn bộ nhà trai, nhà gái, hội trường. Trọn bộ sẽ được tặng bộ hoa tay và hoa xe hoa tươi, màu sẽ theo tông trang trí chung. Đặt gói riêng nhà cô dâu hoặc chú rể sẽ được áo dụng chương trình khuyến mại riêng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những ý tưởng độc đáo cho ngày trọng đại của mình. Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất!