Đám hỏiGợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với trang phục cô dâu chú rể và...

04/10/2017 weddingplanner 469 0

Khi chuẩn bị đám hỏi cạnh mâm quả cưới, việc chọn áo dài cho đội phù dâu cũng rất được chú ý. Trải qua thời gian, những mẫu áo dài bưng quả ngày càng trở nên đa dạng và rực rỡ hơn. Sự lựa chọn thông minh sẽ giúp bạn có được đội bưng quả thật xinh tươi, tạo nên một ấn tượng đẹp trong ngày đặc biệt của mình.


Khuynh hướng phổ biến hiện nay là lễ ăn hỏi và lễ rước dâu được kết hợp vào cùng một ngày, tuy giản tiện hơn so với lễ nghi cưới hỏi truyền thống nhưng cũng không kém phần trang trọng. Trước khi lo lắng đến chuyện trang phục, bạn cần tiêu tốn khá nhiều thời gian để chốt được danh sách đội bưng quả cho mình.


Thông thường, những phù dâu phù rể không ai khác hơn những người bạn hay anh chị em, họ hàng của cặp đôi. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm được rất nhiều nhà cung cấp có đội bưng quả theo hợp đồng với mức chi phí trung bình khoảng 200.000 đồng/người (bao gồm cả trang phục).


Trong buổi lễ này không thể thiếu sự hiện diện của những chiếc áo dài truyền thống của cô dâu và đội phù dâu. Nhiều cặp đôi còn chọn cả áo dài cho chú rể và đội phù rể để thêm phần độc đáo cho ngày trọng đại của mình. Sau khi đã liên hệ được đội áo dài bưng quả, bạn đã có thể bắt tay vào việc tìm kiếm những mẫu áo dài thích hợp.


Thuê hoặc may áo dài bưng quả


Với sự đa dạng mẫu áo dài cho phù dâu như hiện nay, việc thuê áo dài bưng quả hết sức dễ dàng và tiết kiệm chi phí. Bạn chỉ phải chi từ 70.000 – 100.000 đồng cho mỗi bộ áo dài bưng quả được chỉnh sửa theo đúng số đo người mặc. Nhưng nếu cầu kỳ hơn,và có một ngân sách tương đối thoải mái, bạn vẫn có thể chọn may với chi phí cao hơn nhưng bù lại đó có thể là một phần quà gửi đến đội ngũ bưng quả như một lời cảm ơn và kỷ niệm trong ngày cưới của hai bạn.

Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu


Sự hòa hợp trang phục


Màu sắc và chất liệu của đồng phục áo dài bưng quả phải đảm bảo được yếu tố hài hòa với trang phục áo dài cưới cô dâu và tông màu chủ đạo của ngày cưới. Sự hòa hợp về sắc cũng là lưu ý quan trọng nhất khi bạn chọn áo dài bưng quả.


Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Màu hồng vôi và đỏ kết hợp với nhau rất hài hòa trên nền đỏ-hồng của cổng hoa và trang trí


Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Màu hồng và xanh nhã nhặn và dịu dàng


Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Xanh biển tươi trẻ và dễ kết hợp cùng màu áo cô dâu là kiểu đồ bưng quả đẹp được nhiều cặp đôi lựa chọn


Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Bạn còn nhớ đám cưới đình đám này chứ? Cô dâu Phạm Quỳnh Anh cùng đội ngũ bưng quả đều chọn một màu đỏ cho áo dài. Chính sự đơn giản của áo cô dâu đã trung hòa lại sự cầu kỳ của những chiếc áo dài bưng quả.


Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Áo dài trắng là một mẫu áo dài bưng quả an toàn nhờ có thể phù hợp với tất cả các màu áo của cô dâuBí quyết chọn màu sắc kết hợp: Bạn có thể tham khảo vòng tròn màu dưới đây và đưa ra cho bản thân sự kết hợp màu đúng đắn. Các cách phối hợp màu cơ bản là phối hợp những màu sắc cạnh nhau, phối hợp những màu đối diện, phối hợp hình chữ X và phối hợp màu theo góc vuông 90 độ.

Gợi ý những mẫu áo dài bưng quả đẹp cho đội phù dâu

Với biểu đồ này, việc chọn màu áo dài bưng quả đẹp và màu trang phục cưới cho cô dâu – chú rể sẽ không còn quá khó khăn!


Địa chỉ thuê áo dài ăn hỏi TP.HCM:

Áo dài bưng quả: 491/54 Nguyễn Đình Chiểu, Q. 3

Áo dài bưng quả Hạnh Phúc: 778/21 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận

Địa chỉ thuê áo dài bưng quả Hà Nội: 

Bê tráp cưới hỏi Hoàng Gia: 18/2 Tạ Quang Bửu, P.Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng

Cưới hỏi trọn gói Thái Luân: 11/1 ngõ 64 Triều Khúc, Q. Thanh Xuân

Bài: Thảo Kin
Gửi bình luận

     

Tin khác