Hoa cưới Hoa Cưới Tây Đô

Hoa cưới TÂY ĐÔ cam kết các sản phẩm được thực hiện dựa theo mẫu đã chọn hoặc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao nhất.

– Hoa cưới TÂY ĐÔ cam kết các sản phẩm được thực hiện dựa theo mẫu đã chọn hoặc theo từng yêu cầu cụ thể của khách hàng với chất lượng cao nhất.
– Sản phẩm Quý khách đặt có thể thay đổi đôi chút do cảm nhận về màu sắc, hoa tươi phụ thuộc theo mùa, khí hậu và điều kiện từng địa phương nơi chuyển đến. Trong điều kiện không có sẵn hoa theo mẫu khách hàng chọn, Hoa cưới Tây Đô sẽ chủ động liên lạc với khách hàng để thông báo và tư vấn hoa thay thế. Trường hợp không đủ thời gian hoặc không liên lạc được, Hoa cưới Tây Đô sẽ chủ động thay thế loại hoa khác có ý nghĩa và màu sắc theo mẫu.
– Sản phẩm được giao miễn phí trong khu vực nội thành Hà Nội bán kính 5km
– Giá chưa bao gồm VAT và phí vận chuyển ngoài khu vực miễn phí.
– Các ngày lễ, tết, mùng 8/3, Phụ nữ 20/10, nhà giáo Việt Nam 20/11, Valentine 14/2 ….. giá hoa có thể tăng dao động từ 20 – 30%.
Ghi chú: Hoa cưới TÂY ĐÔ sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng, tùy theo sở thích và ý nguyện của quý vị. Xin hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên thiết kế sẽ trực tiếp lắng nghe yêu cầu và tư vấn cho quý khách về ý nghĩa loài hoa và phong cách thiết kế phù hợp. Có ưu đãi khách hàng đặt định kỳ. Quý khách nên đặt sản phẩm trước 1 ngày để chúng tôi có thể chọn lựa được những bông hoa tươi đẹp nhất.
Quý khách có thể đặt hoa trực tiếp qua website hoặc theo các phương thức sau:
– Ký hợp đồng tại địa chỉ nhà khách hàng
– Ký hợp đồng qua Fax: (04).32 47 45 43
– Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty chúng tôi: Số 99 Vĩnh Phúc – Cống Vị – Ba Đình – Hà Nội
– Đặt hoa qua Email: info@hoacuoitaydo.com.vn
– Đặt hoa qua số điện thoại: (04).32474543 -0988088243 (Ms Hoa) – 0934559595 (Ms Vân)