Nhà hàng tiệc cưới Hotay Park Event

Đảm bảo đám cưới của Quý khách sẽ độc đáo, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp với chi phí hợp lý, theo khả năng của cô dâu chú rễ!

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới và sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp của Hotay Park Event & Wedding – Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, sáng tạo sẽ tư vấn cho quý khách hàng những ý tưởng độc đáo, phù hợp với xu hướng mới nhất, sự kết hợp tinh tế phong cách Đông – Tây, giữa truyền thồng và hiện đại trong việc trang trí, tổ chức tiệc cưới mang đậm dấu ấn cá nhân, tính cách của cô dâu chú rễ. Đảm bảo đám cưới của Quý khách sẽ độc đáo, ấn tượng và hoàn toàn khác biệt, không trùng lặp với chi phí hợp lý, theo khả năng của cô dâu chú rễ!

 

Ngoài ra, Hotay Park Event & Wedding còn có các dịch vụ như:

– Tư vấn và cung cấp các dịch vụ: Trang trí tiệc cưới, ẩm thực, chương trình âm nhạc, MC, kịch bản, hoa cưới, áo cưới, trang điểm cô dâu, chụp hình cưới, thiệp cưới,…
– Chúng tôi luôn làm việc theo tiêu chí “Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ thiết kế”: chỉ cần đến với DỊCH VỤ CƯỚI của công viên Hồ Tây, Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng, thiết kế tất cả các hạng mục trong tiệc cưới. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi lại nhiều nơi, lựa chọn các nhà cung cấp.