Quay phim, chụp ảnh Kây Studio

Kây Studio chuyên chụp ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh cưới phóng sự, ảnh gia đình… và nhận các yêu cầu về chụp ảnh ở Hà Nội và Vinh với giá cả phải chăng; in ấn phóng ảnh, album các loại với giá siêu rẻ cùng các dịch vụ về trang điểm, váy cưới.

Khi nào bạn thấy những sợi tơ cảm xúc của mình bắt đầu trỗi dậy? Một giai điệu đẹp? Một nụ hôn hay một cái cầm tay? Với tôi đó là khi được chứng kiến một khoảnh khắc hạnh phúc, nắm bắt lấy nó và ngắm lại với niềm hân hoan trọn vẹn.Mỗi khi bấm máy để lưu lại khoảnh khắc đẹp của một cặp uyên ương là chúng tôi đang được chạm vào câu chuyện tình tuyệt đẹp của các bạn! Chẳng chuyện tình nào giống nhau, chẳng nụ cười nào là khuôn đúc cũng chẳng có ánh mắt nào phải sao chép nhau. Chúng tôi phải nắm bắt được câu chuyện, khoảnh khắc, thần thái của mỗi câu chuyện tình vì chúng tôi biết nó sẽ trở thành kỉ niệm thiêng liêng cho những tháng năm cuộc đời sau này. Chúng tôi cũng hiểu rằng mỗi lần ghi lại được những khoảnh khắc tuyệt đẹp lứa đôi là mình đã tìm được liều thuốc thực sự cho niềm đam mê của mình.

Kây Studio chuyên chụp ảnh cưới, ảnh thời trang, ảnh cưới phóng sự, ảnh gia đình… và nhận các yêu cầu về chụp ảnh ở Hà Nội và Vinh với giá cả phải chăng; in ấn phóng ảnh, album các loại với giá siêu rẻ cùng các dịch vụ về trang điểm, váy cưới.