Nhà hàng tiệc cưới Khách sạn Fortuna Hà Nội

Với mỗi gói dịch vụ cưới tại khách sạn Fortuna, giấc mơ về một đám cưới hoàn hảo sẽ trở thành hiện thực. Các chuyên gia tổ chức đám cưới tại khách sạn sẽ cùng với cô dâu và chú rể tương lai thảo luận và bàn bạc kĩ lưỡng từng bước trong việc chuẩn bị để có được một đám cưới diễn ra như ý.

Trong ngày đặc biệt này, các chuyên gia tiệc cưới của khách sạn sẽ đảm bảo lễ cưới diễn ra suôn sẻ, từ việc trang trí hoa và bàn tiệc đến thực đơn món ăn.
 
Các cặp vợ chồng mới cưới có thể hoàn toàn tin tưởng, dành thời gian thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn không thể nào quên trong cuộc đời. Gói dịch vụ cưới bao gồm đầy đủ mọi tiện nghi sang trọng với tiệc ăn thử cho bốn người, miễn phí một chai rượu sâm banh, một phòng tân hôn dành cho cô dâu chú rể, món khai vị, rượu, bánh cưới, nến, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
 
Gói cưới cũng có thể được thay đổi để đáp ứng mong muốn của mỗi cặp cô dâu chú rể. Và hơn cả, là các cặp tân lang, tân nương sẽ được hưởng các ưu đãi đặc biệt khi tổ chức tiệc cưới tại Fortuna, bao gồm các dịch vụ spa và hồ bơi tuyệt đẹp trên tầng 5 khách sạn.
 
Với thực đơn chọn món ấn tượng gồm đồ ăn Trung Quốc truyền thống hoặc các món ăn phương Tây như Cá Tầm hấp trong nước sốt tiêu đen, Cá Song rán giòn kiểu Thái Lan, Vịt quay, Gà Uyên Ương. Khách sạn luôn có sẵn các lựa chọn thực đơn cho khách hàng. Nếu bạn đã có sẵn danh sách các món ăn yêu thích, đội đầu bếp của chúng tôi có thể làm một thực đơn cho riêng bạn. Tiệc theo chủ đề được thiết kế bởi đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp của khách sạn.