Nhà hàng tiệc cưới Lotte Center

Bạn đang phân vân không biết chọn Khách sạn nào để tổ chức tiệc cưới?,Bạn không biết khách sạn nào có sức chứa lớn, sang trọng lại ở giữa trung tâm thành phố? Lotte Center một địa điểm cưới mà bạn không thể nào bỏ qua

Toạ lạc tại góc cắt giữa hai phố Liễu Giai và Đào Tấn thuộc quận Ba Đình, khách sạn Lotte Hotel Hanoi là sự kết nối và tổng hoà giữa khu phố cổ Hà Nội giàu truyền thống và khu đô thị mới đang ngày một phát triển với tương lai tươi sáng.

Nằm trên những tầng cao nhất của toà nhà 65 tầng tráng lệ, khách sạn Lotte Hotel Hanoi tự hào là đại diện cho tiêu chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế mới tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với 3 phòng tiệc với kích thước đa dạng, trung tâm tiệc cưới đặc biệt và không gian độc đáo ngoài trời trên đỉnh thượng Top Of Hanoi cùng phòng trang điểm cô dâu độc đáo là lựa chọn hoàn hảo cho đám cưới của bạn. Hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, phong cách làm việc sáng tạo và dịch vụ chu đáo là những gì chúng tôi hứa sẽ mang lại cho quý khách, đảm bảo sự ấm áp và sang trọng trong ngày trọng đại của bạn.