Nhà hàng tiệc cưới Louis Palace

Nhà hàng tổ chức tiệc cưới LOUIS PALACE có quy mô phòng tiệc sức chứa trên 800 người cùng hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 4 sao, là một trong những nhà hàng đi đầu về lĩnh vực tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội

Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn tổ chức một buổi tiệc cưới hoàn hảo cho sự kiện trọng đại của cuộc đời của mình. Nhưng làm thế nào để khiến nó trở nên thật long trọng, đáng nhớ và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng các quan khách là điều mà các cô dâu chú rể đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới vừa sang trọng, không gian rộng rãi, món ăn ngon và phục vụ chuyên nghiệp, trọn gói mà lại phù hợp với khả năng kinh tế của mình cũng là một điều không hề đơn giản. Nhà hàng tiệc cưới LOUIS PALACE sẽ là một nơi lý tưởng để đáp ứng những yêu cầu đó cho ngày vui của bạn.
Nhà hàng tổ chức tiệc cưới LOUIS PALACE có quy mô phòng tiệc sức chứa trên 800 người cùng hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chuẩn 4 sao, là một trong những nhà hàng đi đầu về lĩnh vực tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội. Bên cạnh đó, chúng tôi có một đội ngũ nhân viên hết sức chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo, đây là điều quý khách có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.