Nhà hàng tiệc cưới Sheraton

Nằm bên hồ Tây thơ mộng và được bao bọc bởi những thảm cỏ đẹp như tranh vẽ, không gian nghỉ dưỡng sang trọng trong lòng Hà Nội, khách sạn Sheraton Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho những đôi uyên ương tổ chức tiệc cưới

Nằm bên hồ Tây thơ mộng và được bao bọc bởi những thảm cỏ đẹp như tranh vẽ, không gian nghỉ dưỡng sang trọng trong lòng Hà Nội,

Khách sạn Sheraton Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu cho những đôi uyên ương. Từ trang trí phòng sảnh lớn Grand Ballroom cho tới các chi tiết bàn lễ tân để đón khách tới tự tiệc đều được những chuyên viên tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp của khách sạn Sheraton thiết kế và trực tiếp bài trí mang lại cho quý khách một đám cưới tuyệt vời.

Phòng đại tiệc:

Một trong những phòng đại tiệc không cột lớn nhất Hà Nội với diện tích 570 mét vuông, Phòng Sông Hồng là sự lựa chọn hoàn hảo để tổ chức lễ đính hôn hay lễ cưới. Phòng tiệc với hệ thống ánh sáng chuyên dụng, có sức chứa lên tới 1000 khách được bài trí sang trọng và ấm cúng.

Đồ ăn:

Quý khách có thể lựa chọn thực đơn đồ ăn truyền thống thuần Việt hoặc thực đơn Âu – Á phù hợp với nhu cầu và tính chất của tiệc cưới. Bếp trưởng cùng nhân viên phục vụ sẽ mang tới quý khách những món ăn được chế biến tinh tế và phù hợp với khẩu vị người Việt Nam.