Wedding Planner The Planners - Premium Event Consultancy

The Planners phục vụ những khách hàng trong nước và quốc tế , những người đánh giá cao các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch cưới tại những địa điểm khác nhau trên khắp lãnh thổ Việt Nam

The Planners (trước đây là bythuongtran) là công ty tư vấn và lập kế hoạch cưới chuyên nghiệp, với mục đích tổ chức nên những lễ cưới độc đáo, ấn tượng và đáng nhớ. Là một trong những tên tuổi đầu tiên và nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này tại Việt Nam, The Planners phục vụ những khách hàng trong nước và quốc tế , những người đánh giá cao các dịch vụ chuyên nghiệp trong việc lên kế hoạch cưới tại những địa điểm khác nhau trên khắp lãnh thổ Việt Nam.
Khách hàng của The Planners đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: Ireland, Australia, Singapore, Canada, Colombia, HongKong, UK, USA v.v và đám cưới của họ tuân theo những phong tục văn hoá truyền thống khác nhau: đạo Tin Lành, đạo Hindu, v.v.

Đám cưới tổ chức bởi The Planners phản ánh tính cách, mong muốn và ước mơ của mỗi cặp đôi về lễ cưới cũng như cuộc sống của họ. Chúng tôi hiểu rằng một đám cưới tuyệt vời không chỉ nằm ở những yếu tố hình thức; mà còn ở những trải nghiệm khác xuyên suốt lễ cưới như: âm nhạc, đồ ăn, đồ uống, không khí tại tiệc cưới, v.v.

The Planners thiết kế từng yếu tố trong một đám cưới, từ khi bắt đầu đến khi kết thúc, theo yêu cầu của mỗi Cô dâu – Chú rể, để họ và khách mời có thể trọn vẹn tận hưởng từng khoảnh khắc đầy ý nghĩa và khó quên.